Cắt bao quy đầu có đau không?

Các bệnh lý về bao quy đầu hiện nay đều được giải quyết dứt điểm bằng tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Tuy nhiên nói đến phẫu thuật thì nhiều nam giới e dè, lo sợ cắt bao quy đầu có đau không, hay sợ chức năng dương vật bị tổn thương sau cuộc tiểu phẫu. Cắt bao quy đầu có đau không cũng là nỗi băn khoăn, thắc mắc của nhiều nam giới trước khi quyết định thực hiện thủ thuật này.

catbaoquydau-4

Cắt bao quy đầu có đau không?

Các bác sĩ nam khoa cho biết, tiểu phẩu cắt bao quy đầu thực tế thì không đau, bởi trong lúc phẫu thuật, bệnh nhân được chích thuốc tê nên người bệnh không có bất kỳ cảm giác đau đớn nào. Ca tiểu phẩu chỉ trong vòng 30 phút là cao nhất. Sau khi phẩu thuật, bệnh nhân được nằm nghĩ chờ thuốc tê tan rồi có thể về nhà bình thường, toàn bộ quá trình khám bệnh, tiểu phẫu, phục hồi chỉ trong vòng 2 giờ đến 3 giờ đồng hồ không hơn. Bệnh nhân có thể về trong ngày.

Sau khi cắt bao quy đầu, khi thuốc tê tan hết dĩ nhiên sẽ có nhói một chút, đây là điều bình thường, nhiều nơi khác giới thiệu cắt bao quy đầu không đau là trong lúc phẫu thuật sẽ không đau nhưng trong thời gian đầu sau phẩu thuật vẫn đau, lúc này việc cắt bao quy đầu có đau không, đau nhiều đau ít sẽ được quyết định bởi tay nghề của bác sĩ và kỹ thuật cắt bao quy đầu. Sau khi phẫu thuật xong, bệnh nhân sẽ được bác sĩ cho thuốc uống để giảm đau và chống nhiễm trùng.

Có thể nói, dài hay hẹp bao quy đầu đều có thể gây ra nhiều phiền toái cho nam giới trong đời sống sinh hoạt hằng ngày cũng ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe nam giới khi có các dấu hiệu viêm nhiễm. Chính vì thế, nam giới nên bỏ qua tâm lý e ngại mà đến các trung tâm y tế để được thăm khám và điều trị kịp thời, tránh những biến chứng của bệnh có thể gây ra. Nếu còn lo lắng cắt bao quy đầu có đau không, nam giới nên lựa chọn những địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng, bởi những địa chỉ đó thường áp dụng nhiều phương pháp cắt bao quy đầu không đau, giúp bạn loại bỏ nỗi ám ảnh đau đớn khi phẫu thuật điều trị.

Hiện nay, các phòng khám nam khoa đang áp dụng các biện pháp cắt bao quy đầu không đau, đặc biệt là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội như: không gây đau, ít xâm lấn, không để lại sẹo, thời gian thực hiện nhanh chóng (chỉ 15 – 20 phút),… Với đội ngũ bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm cùng việc áp dụng các chính sách linh hoạt về thời gian thăm khám, chế độ bảo mật tuyệt đối sẽ giúp nam giới hoàn toàn yên tâm khi đến phẫu thuật điều trị. Hi vọng sẽ giúp cánh mày râu có thêm sự tin và nhanh chóng đi phẫu thuật kịp thời, tránh những nguy hại của bệnh dài, hẹp bao quy đầu có thể xảy ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *