Nhà tư vấn phong thủy nói gì về thiết kế văn phòng

Bạn đang dự định khởi nghiệp bằng việc mở một công ty cho mình và hiện đang băn khoăn lo lắng tìm được nhà tư vấn thi công nội thất văn phòng phù hợp. Vậy trước hết hãy xem những gợi ý mà các nhà tư vấn thiết kế văn phòng hợp phong thủy đưa ra, từ đó có chuẩn bị tốt nhất cho công cuộc khởi nghiệp của bạn.

tuvan-phongthuy

Chọn tên cho doanh nghiệp đóng vai trò then chốt khi khởi nghiệp và có sức ảnh hưởng lâu dài cho sự tồn tại doanh nghiệp của bạn. Hẳn bạn từng nghe qua câu nói có danh có lợi, danh có trước thì lợi mới đến sau. Bởi thế cho nên một khi ta chú ý đến cái danh đẹp đẽ thì khắc nhiên cuốn hút sự chú ý của mọi người và hơn hết là kích thích thị hiếu tiêu dùng hơn. Nói theo cách khác, một cái tên đẹp chính là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp, ảnh hưởng lớn đến sự thành bại, lợi nhuận và danh tiếng trong thị trường kinh doanh.

Vị trí của công ty chọn như thế nào cho phù hợp? Chúng ta thiết kế văn phòng phải chú ý đến hướng phong thủy. Theo các chuyên gia phong thủy, hướng ở đây bao gồm hướng công ty, hướng vị trí các văn phòng nhỏ theo sự thống nhất. Thường hướng của công ty và văn phòng nên lấy theo tuổi của người chủ doanh nghiệp cho nên bạn nên cân nhắc điều này nhé!

Cái quan trọng kế tiếp dành cho người mới khởi nghiệp đó là chọn màu sắc cho công ty của bạn. Khi chọn màu chú ý hợp tuổi, cần biết bạn thuộc cung – mệnh nào, từ đó tuân theo thuyết ngũ hành sinh tương hay khắc để chọn lựa việc phối màu cho phù hợp với loại hình kinh doanh của bạn. Theo thuyết phương Đông thì vạn vật đều hình thành dựa trên 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, ứng với mỗi yếu tố đều có ảnh hưởng nhất định mà các vị chủ doanh nghiệp, đặc biệt những người mới bắt tay khởi nghiệp càng lưu ý nhiều hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *